รับลงโฆษณา ประสบการณ์กว่า 20 ปี

ลงโฆษณาอย่างไรให้ได้ผล
การลงโฆษณาให้ได้ผลดีนั้น ถ้ามีงบประมาณมากพอ ควรลงโฆษณาโดยเลือกใช้สื่อโฆษณาหลักให้ครอบคลุม เช่น โฆษณาทางทีวี วิทยุ หนังสือพิมพ์ ป้ายโฆษณาตามจุดต่างๆ สื่อโฆษณาทางโลกออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์ เฟสบุ๊ค ยูทูป ซึ่งยิ่งลงโฆษณาครอบคลุมสื่อมากเท่าใด ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น แต่ในความเป็นจริง ลูกค้าคงไม่มีงบประมาณมากพอ หรือจะด้วยข้อจำกัดในด้านต่างๆ ทำให้ต้องเลือกใช้สื่อโฆษณา ที่คิดว่าได้ผลมากที่สุด

ลงโฆษณาใช้สื่อโฆษณาอะไรดี
ให้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด จึงเป็นคำตอบที่ลงตัวที่สุด ด้วยงบประมาณที่มี ต้องพิจารณาว่าควรลงโฆษณาผ่านสื่อช่องทางไหน จึงจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด ทำให้คุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายที่เสียไป

ลงโฆษณากับผู้มีประสบการณ์
ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราสามารถวางแผนลงโฆษณาให้กับลูกค้าทุกประเภท และให้คำแนะนำในการเลือกใช้สื่อโฆษณาได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ในการลงโฆษณาตามงบประมาณ ลูกค้าจึงวางใจได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคาได้ผลเป็นที่น่าพอใจแน่นอน

ทำไมต้องเลือกลงโฆษณากับเรา ?

ด้วยประสบการณ์ด้านวางแผนโฆษณามากกว่า 20 ปี
เราจึงมีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก สามารถแนะนำให้ความคิดเห็นอย่างมืออาชีพ งบประมาณโฆษณาของคุณจึงใช้อย่างคุ้มค่า เกิดประโยชน์สูงสุด
เรามีสื่อโฆษณา ครบวงจร
ทั้งโฆษณาทางทีวี วิทยุ หนังสือพิมพ์ ป้ายโฆษณา สื่อออนไลน์ ฯลฯ ครบทุกความต้องการของลูกค้า สะดวกรวดเร็วกว่าที่จะติดต่อเองในแต่ละสื่อ
เราเป็นบริษัท เอเจนซี่โฆษณา คิดในราคาพิเศษ
มีส่วนลด ส่วนแถม ช่วยลูกค้าต่อรองราคากับเจ้าของสื่อโฆษณา เพื่อช่วยประหยัดงบประมาณให้กับทางลูกค้า ตอบโจทย์เรื่องของความคุ้มค่า คุ้มราคา

ลงโฆษณาตามความต้องการของลูกค้า

ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า รายใหญ่ หรือรายเล็ก งบประมาณลงโฆษณาจะมากหรือน้อยทางบริษัท จินดามณี จำกัด ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำแก่ลูกค้าทุกราย ด้วยความเต็มใจ เราทำโฆษณาให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยยึดถือประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเป็นสำคัญ ดังนั้นไม่ว่าความต้องการของลูกค้าจะเป็นอย่างไร เรายินดีให้คำปรึกษา

หน้าแรก
ซื้อสื่อโฆษณา บริการของเรา รับลงโฆษณา โฆษณาออนไลน์
อัตราค่าโฆษณา ส่วนลดคลื่นวิทยุ ส่วนลดสิ่งพิมพ์ ราคาประกาศงานศพ
ส่วนลด ป้ายโฆษณา
ส่วนลด ทีวี รายการ VTR รายการทอร์คโชว์ รายการข่าว รายการวาไรตี้ รายการกีฬา ทีวีดาวเทียม
ส่วนลด web,apps LineTV LineToday Facebook Google Youtube Instagram
รับผลิตหนังโฆษณา รายชื่อลูกค้า ผลงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ ผลงานโฆษณาวิทยุ ผลงานโฆษณาทีวี
ติดต่อเรา สมัครงาน @Line

© 2018 JINDAMANEE CO.,LTD.
ALL RIGHTS RESERVED.

สายด่วน : 090-987-7388
(คุณกรองแก้ว)

ID LINE: agency.jindamanee