รับลงโฆษณา
ซื้อสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์สินค้าผ่านสื่อต่างๆ

ลงโฆษณา อย่างไรให้ได้ผล

ลงโฆษณาให้ได้ผลดีนั้น ถ้ามีงบประมาณมากพอควรลงโฆษณาโดยเลือกใช้สื่อโฆษณาหลักให้ครอบคลุม เช่นลงโฆษณาทางทีวี วิทยุ หนังสือพิมพ์ ป้ายโฆษณาตามจุดต่างๆ หรือลงโฆษณาออนไลน์ เช่น website Facebook Youtube google ซึ่งยิ่งลงโฆษณาครอบคลุมสื่อมากเท่าใด ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น แต่ในความเป็นจริง ลูกค้าคงไม่มีงบประมาณมากพอ หรือจะด้วยข้อจำกัดในด้านต่างๆ ทำให้ต้องเลือกใช้สื่อโฆษณา ที่คิดว่าได้ผลมากที่สุด

ลงโฆษณา ใช้สื่อโฆษณาอะไรดี

ให้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด จึงเป็นคำตอบที่ลงตัวที่สุด ด้วยงบประมาณที่มี ต้องพิจารณาว่าควรลงโฆษณาผ่านสื่อช่องทางไหน จึงจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด ทำให้คุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายที่เสียไป

ลงโฆษณา กับผู้มีประสบการณ์

ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราสามารถวางแผนลงโฆษณาให้กับลูกค้าทุกประเภท และให้คำแนะนำในการเลือกใช้สื่อโฆษณาได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ในการลงโฆษณาตามงบประมาณ ลูกค้าจึงวางใจได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคาได้ผลเป็นที่น่าพอใจแน่นอน

ลงโฆษณา ตามความต้องการของลูกค้า

ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า รายใหญ่ หรือรายเล็ก งบประมาณลงโฆษณาจะมากหรือน้อยทาง บ.จินดามณี จำกัด ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำแก่ลูกค้าทุกราย ด้วยความเต็มใจเราลงโฆษณาให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยยึดถือประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเป็นสำคัญ ดังนั้นไม่ว่าความต้องการของลูกค้าจะเป็นอย่างไร เรายินดีให้คำปรึกษา
ป้าย LED หน้าห้างขนาดยักษ์ ใจกลางเมือง
สี่แยกมาบุญครอง ขนาด 20.40x11.50 เมตร 49,800.- /15วัน
ทำไมต้องเลือกลงโฆษณากับเรา ?
ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
เราจึงมีความเชี่ยวชาญอย่างมาก สามารถแนะนำ ให้ความคิดเห็นอย่างมืออาชีพ และด้วยงบประมาณลงโฆษณาของคุณจึงใช้ไปอย่างคุ้มค่า
มีสื่อโฆษณา ครบวงจร
เรารับลงโฆษณาทั้งทางสื่อ ทีวี วิทยุ หนังสือพิมพ์ ป้ายโฆษณา สื่อออนไลน์ ฯลฯ ครบทุกความต้องการของลูกค้า สะดวกรวดเร็วกว่าที่จะติดต่อเอง
มีส่วนลด และ คิดราคาพิเศษ
มีส่วนลด ส่วนแถม ช่วยลูกค้าต่อรองราคากับเจ้าของสื่อโฆษณา ช่วยประหยัดงบประมาณให้กับทางลูกค้า ตอบโจทย์เรื่องของความคุ้มค่า คุ้มราคา
Go to Top

สายด่วน : 090-987-7388 (คุณกรองแก้ว)
ID LINE: agency.jindamanee

© 2018 JINDAMANEE CO.,LTD.
ALL RIGHTS RESERVED.