บริการซื้อสื่อโฆษณา

ในความเหมือน มีความต่าง ของการให้บริการซื้อสื่อโฆษณา

เป็นระยะเวลากว่า 30 ปี แล้วที่ลูกค้าให้โอกาสเราในการให้บริการวางแผนซื้อสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์สินค้าผ่านสื่อต่างๆ เช่น หนังสือพิมพ์ ทีวี เคเบิล วิทยุ อินเตอร์เน็ต โดยเรามุ่งหวัง ที่จะตอบสนอง ทุกความต้องการของลูกค้า เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดตามงบประมาณที่ลูกค้ามีให้ไม่ว่าจะมากหรือน้อยเรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่รับประกันความคุ้มค่าและความพึงพอใจไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนสนใจซื้อสื่อโฆษณา สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน

ต่าง ตรงที่เรา มีพันธมิตรทางการค้า ในการซื้อสื่อโฆษณาที่แข็งแกร่ง

เราเป็นบริษัทเอเจนซี่สื่อโฆษณา และมีพันธมิตรทางการค้าขนาดใหญ่ซึ่งจะช่วยในการวางแผนงบประมาณสำหรับการซื้อพื้นที่สื่อโฆษณาในสื่อต่าง ๆ เพื่อให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายรวมถึง การให้บริการด้านผลิตสปอตโฆษณาทาง โทรทัศน์ วิทยุ หนังสือพิมพ์ คุณสามารถดูตัวอย่างรายชื่อลูกค้าของเราซึ่งจะช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่า บริษัท จินดามณี จำกัด มีศักยภาพในการให้บริการ ซื้อสื่อโฆษณา แก่ลูกค้าได้อย่างครอบคลุม ครบทุกความต้องการไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอะไรให้เราเป็นผู้ช่วยในการโปรโมท ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ของคุณให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งจะส่งผลช่วยเพิ่มยอดขายและรายได้ให้กับธุรกิจของคุณมากขึ้น

ซื้อสื่อโฆษณากับเรา ต่างตรงที่เรา คิดราคาพิเศษ

ในการให้บริการซื้อพื้นที่ สื่อโฆษณา ให้กับลูกค้าในสื่อต่างๆ แล้ว นอกจากนี้ทาง บริษัท จินดามณี จำกัด ยังมีส่วนลดและส่วนแถมให้กับลูกค้าเป็นพิเศษอีกด้วยจึงทำให้ลูกค้าใช้งบประมาณในการซื้อสื่อโฆษณาสินค้าได้อย่างคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสมมากยิ่งขึ้นซื้อสื่อโฆษณากับเรา ช่วยให้งบประมาณในการลงโฆษณาของคุณไม่บานปลาย สามารถควบคุมค่าใช้จ่าย จำกัดงบประมาณได้ รับประกันความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับงบประมาณที่เสียไป เราพร้อมให้คำปรึกษาในเรื่องของการซื้อสื่อ ให้ตอบโจทย์และตรงกับความต้องการของธุรกิจของคุณ

ซื้อสื่อโฆษณากับเรา ต่างตรงที่เรามีความยืดหยุ่น และความคล่องตัว

ในการบริหารจัดการเพื่อให้ลูกค้าทุกรายของเราได้รับความสะดวกมากที่สุดนั่นหมายถึงการตัดสินใจในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในการทำงานได้อย่างรวดเร็ว การให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าใน ด้านต่างๆรวมถึงคุณภาพ ในการให้บริการกับลูกค้าทุกรายจากประสบการณ์ในการทำงานที่ผ่านมา ลูกค้าที่ใช้บริการ ซื้อสื่อโฆษณา กับเรามั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับความสะดวกสบาย ยืดหยุ่นและความคล่องตัวในการทำงานไม่ว่าจะเกิดปัญหาหรือ อุปสรรคอะไรก็ตาม ทางทีมงานสามารถช่วยคุณแก้ไขปัญหาหรือ ข้อบกพร่องต่างๆ ได้อย่างแน่นอน

 

สายด่วน : 090-987-7388 (คุณกรองแก้ว)

© 2018 JINDAMANEE CO., LTD.

ALL RIGHTS RESERVED